Zalo
Facebook
0936039002
ÍCH THẬN HOÀN - Mang lại niềm vui, sức khỏe cho người bệnh

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 2

Tư vấn viên 2

0942 518 786

Liên hệ với tôi qua:

Tư vấn viên 1

Tư vấn viên 1

0942 518 786

Liên hệ với tôi qua:

Biện pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Yếu sinh lý ở nữ giới

Khái niêm yếu sinh lý ở nữ giới chưa phổ biến như khái niệm yếu sinh lý ở nam nên một số chị em phụ nữ vẫn còn nhiều mặc cảm khi mắc chứng yếu sinh lý. Vì vậy thường không đi khám để điều trị, lâu dần ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục và đặc biệt là ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 

Image result for Biện pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Chính vì thế nữ giới cần mở rộng hiểu biết để có thể giữ lửa hạnh phúc của riêng mình. Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới hoàn toàn có thể chữa khỏi. Sớm nắm rõ các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh để có cách chữa kịp thời là yếu tố cực kì quan trọng.

Một số biện pháp giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới

Liệu pháp trị liệu tâm lý

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nữ giới, liệu pháp tâm lý là liệu pháp hàng đầu để điều trị. Đầu tiên, cần giảm thiểu stress căng thẳng ảnh hưởng tới tâm lý người phụ nữ, có thể thay đổi tâm trạng bằng cách đi du lịch, đến nơi lãng mạn để tư tưởng được thoải mái.
 

Image result for Biện pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý ở nữ giới

Bạn tình của bệnh nhân cũng có vai trò quan trọng hơn cả. Liệu pháp điều trị tâm lý cho người bệnh cần có thêm sự kết hợp của bạn tình. Bác sĩ tâm lý, bạn tình sẽ hỗ trợ bệnh nhân tháo gỡ những vấn đề trong tâm lý, từ đó bệnh tình sẽ được cải thiện.

Bổ sung estrogen nguồn gốc thảo dược

Hiện nay phương pháp này cùng với liệu pháp tâm lý được khuyến khích hơn cả trong điều trị yếu sinh lý nữ giới. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh các sản phẩm thảo dược như mầm đậu nành chứa các isoflavon tương tự hoocmon estrogen (phytoestrogen) giúp tăng nồng độ hormon sinh dục an toàn, không tích lũy và không gây nên tình trạng bệnh lý như phương pháp hoocmon thay thế.
 

Related image

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Một chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Người bệnh nên tăng cường bổ sung vitamin E, vitamin B6, acid folic, và tăng cường chất xơ, hạn chế đường và lipid.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Sử dụng thảo dược
 

Image result for Sử dụng thảo dược yếu sinh lí nữ

Sử dụng một số thảo dược giúp tăng cường ham muốn, tăng sinh lực, kéo dài tuổi xuân như: dâm dương hoắc, Hoa anh thảo, sâm Siberian, Trinh nữ, Đương quy…

Hiểu biết được những vấn đề nữ giới gặp, Thiên Môn Ích Thận Hoàn Gold, được sự tin dùng của bác sĩ và bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở phụ nữ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi của
COTBACHBO.COM
Đăng ký

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chuyên gia tư vấn
ÍCH THẬN HOÀN - MANG LẠI NIỀM VUI SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH
Thiên Châu Ích Thận Hoàn giúp giảm ngay tình trạng tiểu đêm, bồi bổ thận, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ
Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả chỉ sau 1 hộp Ích Thận Hoàn
ĐẶT HÀNG ÍCH THẬN HOÀN CHÍNH HÃNG!
Họ và tên*
SDT*
ĐẶT HÀNG
ich-than-hoan_master.jpg
258.000 VNĐ
ƯU ĐÃI LỚN
Mua 6 tặng 1 | Mua 12 tặng 3
Hotline: 0936039002